Vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Hải Phòng (SGN-HPH)

TP.Hồ Chí Minh cách Hải Phòng khoảng 1.542 km qua tuyến đường 13. Du khách có thể bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Hải Phòng với các hãng hàng không Vietjet Air (VJ), Jetstar Pacific (BL), Vietnam Airlines (VNA). Một số thông tin cơ bản cần nắm trước khi đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Hải Phòng: 
• Tần suất chuyến bay TP.HCM - Hải Phòng hiện nay là hơn 12 chuyến bay mỗi ngày, 88 chuyến bay mỗi tuần, hầu hết là các chuyến bay thằng. Ngoài ra còn có 3 chuyến bay chuyển tiếp khác.
• Thời gian bay mất trung bình khoảng 2 giờ.
• Chuyến bay sớm nhất  là chuyến bay VN1182 của Vietnam Airlines. Giờ bay đi là 5:55, giờ bay đến là 7:55. 
• Chuyến bay muộn nhất vào các ngày thứ 3, thứ 4. chuyến bay được thực hiện bởi VJ278 của hãng Vietjet. Giờ bay là 23:00. Giờ đến là 1:00.
• Chuyến bay muộn nhất của các ngày còn lại cũng của Vietjet với khung giờ trên là VN280.
• Hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay nhất là Vietjet Air, sau đó là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Du khách bay từ TP.Hồ Chí Minh sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và hạ cánh ở sân bay Quốc Tế Cát Bi (HPH) hay còn gọi là Cảng Hàng Không Cát Bi. Sân bay quốc tế Cát Bi nằm cách trung tâm thành phố 5 km. Du khách có thể bắt xe taxi (100.000 VND – 150.000 VND), xe ôm (60.000 VND – 80.000 VND) vào trung tâm thành phố.

Đến Hải Phòng - thành phố hoa phượng đỏ, bạn có thể tranh thủ tham quan vườn Quốc Gia Cát Bà, Vịnh Lan Hạ, ốc đảo Cát Cò, sông Bạch Đằng... Đừng quên thưởng thức nem cua bể, bánh đa cua, hải sản, bánh cuốn nguội, bánh tôm... tuyệt vời tại đây.

Để đi lại tham quan, bạn có thể sử dụng các phương tiện như xe bus, taxi, xe máy, xe ôm, tàu cao tốc cánh ngầm... tùy chặng mà giá cả khác nhau. Taxi có tới 31 hãng, xe ôm thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Bus Nhanh Hải Âu.

Vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Hải Phòng

Hiện Vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Hải Phòng dao động từ khoảng 0đ - 1.030.000đ. Đây là mức giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Tuy nhiên giá vé còn phụ thuộc vào hãng bay, hạng ghế, tình trạng chuyến bay, thời gian bay, thời gian đặt vé, thời điểm bạn đặt vé hãng có đang mở chương trình khuyến mãi hay không. 
Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, các hãng hàng không cũng thường xuyên mở bán khuyến mãi chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hải Phòng với giá vé rất hấp dẫn như: Vietjet: 0đ, Vietnam Airlines: 199.999đ, Jestar: 0đ.

Loại vé này thường là loại giá vé Tiết kiệm hạng phổ thông, một chiều, vé không hoàn đổi, không được bảo lưu và được bán cách xa ngày bay.

• Đối với hãng Vietnam Airlines, nếu bạn mua vé giá 199.999đ chưa có thuế và phụ phí thì sau khi tính thuế và phụ phí giá sẽ là 499.999đ.
• Đối với hãng Vietjet nếu bạn mua vé giá 440.000đ chưa có thuế và phụ phí thì sau khi tính thuế và phụ phí giá sẽ là 827.000đ. Nếu mua vé 599.000đ thì tính cả thuế và phụ phí là 1.012.000đ.
• Đối với hãng Jestar, nếu bạn mua vé giá 790.000đ chưa có thuế và phụ phí thì giá đã tính thuế và phụ phí là 1212.000đ.

Như vậy quý khách có thể thấy, tùy vào từng hãng bay và từng chuyến bay và thời điểm bay mà thuế và phụ phí được tính khác nhau.
Thời điểm các hãng hàng không thường có giá tốt là từ tháng 5 - tháng 8, rơi vào mùa hè. Đây cũng là mùa du lịch - tắm biển tốt nhất và hoa phượng thì nở đỏ rực khắp thành phố.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Hải Phòng tại Trippy.vn, du khách sẽ có cơ hội mua được vé với mức giá tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ. Hệ thống sẽ giúp bạn tìm kiếm vé máy bay nhanh nhất, mức giá rẻ nhất gồm các chuyến bay trực tiếp (bay thẳng) hay cả những chuyến bay nối chuyến