Vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Huế (SGN-HUI)

TP.Hồ Chí Minh cách Huế khoảng 947 km qua quốc lộ 14. Du khách có thể bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Huế với các hãng hàng không Vietjet Air (VJ), Jetstar Pacific (BL), Vietnam Airlines (VNA). Một số thông tin cần nắn trước khi đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Huế:
• Tần suất các chuyến bay hiện nay: hơn 9 chuyến bay mỗi ngày, 78 chuyến bay mỗi tuần, bay thằng. 
• Thời gian bay mất trung bình khoảng 1 giờ 20.
• Quý khách có thể đặt chuyến bay sớm nhất trong ngày là VJ 302 của hàng không Vietjet Air giờ bay đi 5:40 - giờ bay đến 7:00 để đến Huế.
• Chuyến bay muộn nhất vào ngày thứ 2 là chuyến bay VN7374 của Vietnam Airlines.Giờ bay đi là 20:25. Giờ bay đến là 21:50. 
• Chuyến bay muộn nhất vào ngày thứ 4 là VJ312 của Vietjet. Giờ bay đi là 20:15. Giờ bay đến là 21:35. 
•  Hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay nhất là Vietjet Air, tiếp đến là  Vietnam Airlines, Jetstar Pacific.

Du khách bay từ TP.Hồ Chí Minh sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và hạ cánh ở sân bay Phú Bài. Sân bay nằm ngay quốc lộ 1A thuộc phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế, cách trung tâm thành phố 13 km. Bạn có thể bắt taxi hoặc xe máy để di chuyển vào trung tâm thành phố trong thời gian khoảng 20 phút.

Huế là địa điểm du lịch lý tưởng đối với những du khách yêu thích tìm hiểu, khám phá những di tích lịch sử, văn hóa của Việt Nam. Hàng năm, thành phố Huế chào đón hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan. Thành phố Huế luôn lưu giữ và bảo tồn được những lăng tẩm, đền đài vài trăm năm tuổi của các vị vua chúa thời nhà Nguyễn nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam. Với những ai thích trải nghiệm khám phá thì chắc chắn không muốn bỏ qua miền đất Thừa Thiên Huế này.

Không cổ kính như Hà Nội, không đông đúc náo nhiệt như thành phố Hồ Chí Minh, cố đô Huế ẩn chứa nét đẹp riêng không nơi nào có được. Đến với Huế là đến với những công trình kiến trúc đã tồn tại hàng trăm năm theo năm tháng như: chùa Thiên Mụ nằm bên dòng sông Hương lãng mạn, quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hoá Thế giới, lăng Khải Định, lăng Tự Đức, lăng Minh Mạng. Du khách còn được chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên nên thơ hữu tình như: sông Hương, núi Ngự Bình, núi Bạch Mã, bãi biển Lăng Cô.

Lưu ý: Sân bay Đà Nẵng cũng là một điểm hạ cánh tốt nếu bạn muốn kết hợp du lịch thành phố Đà Nẵng vì từ thành phố này đến Huế chỉ khoảng 90 km. Bạn có thể chọn đi xe khách hoặc tàu hỏa giữa 2 thành phố này. Ngoài ra, nếu khởi hành từ thành phố không có chuyến bay đến Huế nhưng có chuyến bay đến Đà Nẵng thì bạn cũng có thể chọn bay đến Đà Nẵng trước rồi bắt xe hoặc tàu hỏa đến Huế.

Vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Huế

Hiện giá vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Huế dao động từ 0đ - 930.000đ. Đây là mức giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Tuy nhiên giá vé còn phụ thuộc vào hãng bay, hạng ghế, tình trạng chuyến bay, thời gian bay, thời gian đặt vé, thời điểm bạn đặt vé hãng có đang mở chương trình khuyến mãi hay không. Thường thì bạn đặt vé càng sớm so với thời điểm bay giá vé càng rẻ. 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, các hãng hàng không cũng thường xuyên mở bán khuyến mãi chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Huế với giá vé rẻ rất hấp dẫn như: Vietjet: 0đ, 99.000đ hoặc 199.000đ, Jestar: 0đ hoặc 290.000đ, Vietnam Airlines: 399.000đ. Thường thì hạng vé giá rẻ này là hạng phổ thông, vé một chiều, không được hoàn đổi, bảo lưu...

• Đối với hãng Jestar, vé giá 290.000đ sau khi đã tính thuế và phụ phí là 662.000đ.
• Đối với hãng Vietjet nếu bạn mua vé giá 199.000đ sau khi tính thuế và phụ phí là 572.000đ.
• Đối với hãng Vietnam Airlines, nếu bạn mua vé giá 500.000đ  sau khi tính thuế và phụ phí sẽ là 750.000đ.
Như vậy mức thuế và phụ phí của các hãng hàng không và đối với từng chuyến bay là khác nhau.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Huế tại Trippy.vn, sẽ giúp du khách có cơ hội mua vé với mức giá cực kì ưu đãi thông qua hệ thống tìm kiếm vé với giao diện thân thiện, liên tục cập nhật các hãng hàng không tốt nhất, các chuyến bay rẻ nhất và thời gian hợp lý nhất để du khách có thể linh động và thoải mái thiết kế chuyến đi của mình.