Vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi (SGN-VCL)

TP.Hồ Chí Minh cách Quảng Ngãi khoảng 818 km qua quốc lộ 1A. Du khách có thể bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi với các hãng hàng không Vietjet Air (VJ), Jetstar Pacific (BL), Vietnam Airlines (VNA). 
Khi mua vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Quãng Ngãi bạn cần lưu ý các thông tin sau: 
• Tần suất bay hiện nay là 6 chuyến bay mỗi ngày, 42 chuyến bay mỗi tuần, hầu hết là các chuyến bay thằng. 
• Thời gian bay mất trung bình 1 giờ 20 phút.
• Chuyến bay sớm nhất vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 6, thứ 7 là chuyến bay BL226 của Jetstar. Giờ bay đi là 7:20, giờ bay đến là 8:40. 
• Chuyến bay sớm nhất vào các ngày còn lại là chuyến bay VJ372 của Vietjet. Giờ bay đi là 7:30, giờ bay đến là 8:45. 
• Chuyến bay muộn nhất vào các ngày thứ 2, thứ 4, chủ nhật được thực hiện bởi BL226 của hãng Jetstar. Giờ bay là 15:210. Giờ đến là 16:30.
• Chuyến bay muộn nhất của các ngày còn lại là VJ 376 của Vietjet. Giờ bay là: 15:00. Giờ đến là: 16:15.
• Hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay nhất là Vietjet Air, sau đó là Jetstar Pacific, cuối cùng là Vietnam Airlines (chỉ có 1 chuyến bay mỗi ngày).

Hiện tại tỉnh Quảng Ngãi chưa có sân bay nên du khách đi Quảng Ngãi sẽ bay từ TP.Hồ Chí Minh - khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và hạ cánh ở sân bay Chu Lai. Đây là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm ở huyện Núi Thành, thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai.
Tại Sân bay Chu Lai, 2 hãng hàng không VietJet Air và Jetstar Pacific có chương trình xe đưa đón khách miễn phí từ sân bay về tp. Quảng Ngãi. Ngoài ra bạn có thể di chuyển bằng taxi, xe máy, xe bus.v.v… vẫn luôn có sẵn dịch vụ ở đây.
Đến với Quãng Ngãi, bạn nên tranh thủ tham quan các danh lam thắng cảnh tuyệt vời gần đó như: biển Mỹ Khê (Đà Nẵng), núi Thiên Ấn (Quảng Ngãi), đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi)... Ngoài ra các món đặc sản như: cua Huỳnh Đế, ốc tượng, ốc cừ,... cũng là những món ăn tuyệt vời mà vùng đất ven biển miền Trung đang chờ bạn thưởng thức.

Vé máy bay giá rẻ từ TP. Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi

Hiện vé máy bay giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi dao động từ 0đ - 900.000đ. Đây là mức giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Tuy nhiên giá vé còn phụ thuộc vào hãng bay, hạng ghế, tình trạng chuyến bay, thời gian bay, thời gian đặt vé, thời điểm bạn đặt vé hãng có đang mở chương trình khuyến mãi hay không. 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, các hãng hàng không thường xuyên mở bán nhiêu đợt khuyến mãi vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi với giá vé rất hấp dẫn như: Vietjet, Jetstar: 0đ, Vietnam Airlines: 199.999đ.

Loại giá vé rẻ nhất này thường là loại giá vé Tiết kiệm hạng phổ thông, một chiều, hành lí xách tay 7kg, vé không hoàn đổi,vé không được bảo lưu. Đặc biệt, vé cũng được bán cách xa ngày bay.Tùy vào từng hãng bay và từng chuyến bay và thời điểm bay mà thuế và phụ phí được tính khác nhau.

Đặt vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi tại Trippy.vn, du khách sẽ có cơ hội mua được vé với mức giá rẻ nhất và trải nghiệm dịch vụ. Hệ thống sẽ tìm kiếm vé máy bay nhanh nhất, có mức giá rẻ nhất gồm các chuyến bay trực tiếp (bay thẳng) hay cả những chuyến bay nối chuyến