Vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa (SGN-THD)

TP.Hồ Chí Minh cách Thanh Hóa khoảng 1324 km qua tuyến đường 13. Du khách có thể bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa với các hãng hàng không Vietjet Air (VJ), Jetstar Pacific (BL), Vietnam Airlines (VNA). Một số thông tin cần nắn trước khi đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa:
• Tần suất các chuyến bay hiện nay: hơn 7 chuyến bay mỗi ngày, 134 chuyến bay mỗi tuần, hầu hết các chuyến bay là bay thằng. Có 1 chuyến bay chuyển tiếp qua Nha Trang.
• Thời gian bay trung bình 2 giờ.
• Chuyến bay sớm nhất vào các ngày thứ 2, thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật là chuyến bay BL482 của Jetstar. Giờ bay đi là 5:25, giờ bay đến là 7:25. 
• Chuyến bay sớm nhất vào ngày thứ 4 là chuyến bay BL482 của Jetstar.  Giờ bay đi là 6:00, giờ bay đến là 8:00.
• Chuyến bay muộn nhất vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật là chuyến bay BL269 của Jestar. Giờ bay đi là 20:05. Giờ bay đến là 21:10. 
• Chuyến bay muộn nhất vào ngày thứ 4 là VJ248 của Viejet. Giờ bay đi là 18:30. Giờ bay đến là 20:55. 
• Hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay nhất làVietjet Air, tiếp đến là Jetstar Pacific và Vietnam Airlines.

Du khách bay từ TP.Hồ Chí Minh sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và hạ cánh ở Cảng hàng không Thọ Xuân (THD), hay tên cũ là Sân bay Sao Vàng. Sân bay tọa lạc tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy dễ dàng từ sân bay về các địa điểm trong tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra từ sân bay về trung tâm Thanh Hóa đi taxi có giá khoảng 450.000 đ/chuyến; mini bus khoảng 20.000 đ.

Đặt chân đến Thanh Hóa, bạn đừng quên tranh thủ ghé thăm những điểm nhấn tuyệt vời của đất và người nơi đây: Thành Nhà Hồ, bản Thái đen biệt lập trong rừng trúc, trekking lên đỉnh Pù Luông xem mùa (lúa) vàng, đi thăm ngôi nhà cổ đã 200 tuổi... Chắc chắn đây sẽ là một chuyến đi tuyệt vời đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.

Vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Hiện giá vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa dao động từ 0đ - 900.000đ. Đây là mức giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Tuy nhiên giá vé còn phụ thuộc vào hãng bay, hạng ghế, tình trạng chuyến bay, thời gian bay, thời gian đặt vé, thời điểm bạn đặt vé hãng có đang mở chương trình khuyến mãi hay không. Thường thì bạn đặt vé càng sớm so với thời điểm bay giá vé càng rẻ. 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, các hãng hàng không cũng thường xuyên mở bán khuyến mãi chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa với giá vé rẻ rất hấp dẫn như: Vietjet, Jetstar: 0đ. 99.000đ, 499.000đ. Vietnam Airlines: 189.999đ, 199.999đ.

Loại vé rẻ nhất này thường là loại giá vé Tiết kiệm hạng phổ thông, một chiều, tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay, không có các dịch vụ giải trí, vé không hoàn đổi và vé được bán cách rất xa ngày bay. Mức thuế và phụ phí của các hãng hàng không và đối với từng chuyến bay là khác nhau. Ví dụ: 

• Đối với hãng Vietnam Airlines, nếu bạn mua vé giá 189.999đ chưa có thuế và phụ phí thì giá bao gồm thuế và phụ phí sẽ là 408.000đ.
• Đối với hãng Vietnam Airlines, nếu bạn mua vé giá 199.999đ chưa có thuế và phụ phí thì giá bao gồm thuế và phụ phí sẽ là 419.000đ.
• Đối với hãng Vietjet, nếu bạn mua vé giá 499.000đ chưa có thuế và phụ phí thì giá bao gồm thuế và phụ phí sẽ là 902.900đ.

 Trong số các hãng hàng không đang phục vụ tuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh - Thanh Hóa thì các hãng Vietnam Airlines có giá vé  trung bình chưa tính thuế và phụ phí đắt nhất nhưng cũng là hãng có dịch vụ tốt nhất.
Đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa tại Trippy.vn, du khách sẽ có cơ hội mua được vé với mức giá rẻ nhất và trải nghiệm dịch vụ. Hệ thống sẽ tìm kiếm vé máy bay có mức giá rẻ nhất gồm các chuyến bay trực tiếp (bay thẳng) hay cả những chuyến bay nối chuyến.