Vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Vinh (SGN-VII)

TP.Hồ Chí Minh cách Vinh khoảng 1312 km qua quốc lộ 1A và quốc lộ 14. Du khách có thể bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Phú Quốc với các hãng hàng không Vietjet Air (VJ), Jetstar Pacific (BL), Vietnam Airlines (VNA). Một số thông tin cần nắn trước khi đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Vinh:
• Tần suất các chuyến bay hiện nay: hơn 10 chuyến bay mỗi ngày, 77 chuyến bay mỗi tuần, hầu hết các chuyến bay là bay thằng. 
• Thời gian bay mất trung bình khoảng 1 giờ 45 phút.
• Chuyến bay sớm nhất vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 7, là chuyến bay BL520 của Jetstar. Giờ bay đi là 5:40, giờ bay đến là 7:30. 
• Chuyến bay sớm nhất vào các ngày còn lại là chuyến bay VJ212 của Vietjet. Giờ bay đi là 6:15, giờ bay đến là 8:00.
• Chuyến bay muộn nhất vào ngày thứ 2 và thứ 7 là VJ214 của Vietjet. Giờ bay đi là 20:35. Giờ bay đến là 22:20. 
• Chuyến bay muộn nhất vào các ngày còn lại là VJ220 của Vietjet. Giờ bay đi là 20:00. Giờ bay đến là 21:45. 
• Hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay nhất là Vietjet Air, tiếp đến là Jetstar Pacific và Vietnam Airlines.
Du khách bay từ TP.Hồ Chí Minh sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và hạ cánh ở sân bay 

Từ Vinh đi về phía Bắc 40km, du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên (khu du lịch sinh thái Sen Vàng) hay thả mình trong các bãi biển đẹp nổi tiếng. Những cái tên có thể kể ở đây là: biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, Bãi Lữ... thơ mộng vừa hoang sơ. Phía đông thành phố Vinh là Cửa Lò, một thị xã sấm uất và một bãi biển tuyệt đẹp. 

Đến thành phố Vinh, ngoài các bãi biển, du khách còn có thể thăm thú di tích như Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, giếng Ngọc Mỵ Châu; ghé khu sinh thái Diễn Lâm nơi, vườn bách thú với nhiều động vật hiếm hay Hồ Xuân Hương rừng thông soi bóng xuống hồ. Du lịch khám phá với vườn quốc gia Pù Mát... Nếu yêu thích lịch sử, bạn cũng đừng quên ghé thăm quê hương chủ tịch Hồ Chí Minh và các nhà chí sĩ yêu nước như Phan Bội Châu, Lê Hồng Phong, Lê Hồng Sơn...

Những món đặc sản bạn có thể tìm thấy tại Vinh là các món: bánh ngào ở chợ Đại Học Vinh, cháo canh tại đường Bạch Liêu, bánh mướt giò, bánh bèo, cháo lươn Thành Vinh.
Để di chuyển trong thành phố, bạn có thể sử dụng xe bus (tuyến 03, tuyến 04, tuyến 05, tuyến 06), taxi (có khoảng 700 chiếc, 3 hãng taxi lớn nhất là: Mai Linh, Vạn Xuân, Vinaxu).

Vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Vinh

Hiện giá vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Vinh dao động từ 0đ - 1.030.000đ. Đây là mức giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Tuy nhiên giá vé còn phụ thuộc vào hãng bay, hạng ghế, tình trạng chuyến bay, thời gian bay, thời gian đặt vé, thời điểm bạn đặt vé hãng có đang mở chương trình khuyến mãi hay không. 
Hiện tại các hãng hàng không cũng thường xuyên mở bán khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vinh với mức giá hấp dẫn như: Vietjet: 0đ, 99.000đ hoặc 199.000đ, Jestar: 0đ hoặc 290.000đ, Vietnam Airlines: 399.000đ. Bên cạnh đó có thời điểm có giá vé cực sốc như 50.000đ (Vietnam Airlines) hay 8.000đ, 99.000đ (Vietjet).

Loại vé rẻ nhất này thường là loại giá vé Tiết kiệm hạng phổ thông, một chiều, tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay, không có các dịch vụ giải trí, vé không hoàn đổi và vé được bán cách rất xa ngày bay.

• Đối với hãng Jestar, nếu giá vé 290.000đ thì tổng cộng cả thuế và phụ phí là 662.000đ.
• Đối với hãng Vietjet nếu mua vé giá 390.000đ thì tổng cộng cả thuế và phụ phí sẽ là 783.000đ.
• Đối với hãng Vietnam Airlines, nếu bạn mua vé giá 500.000đ thì tổng cộng cả thuế và phụ phí sẽ là 750.000đ.
 
Trong số các hãng hàng không đang phục vụ tuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh - Vinh thì các hãng Vietnam Airlines có giá vé chưa tính thuế và phụ phí đắt nhất nhưng luôn được xem là hãng có dịch vụ tốt nhất. Vì vậy du khách có thể chọn loại vé phù hợp với túi tiền và nhu cầu cụ thể của mỗi cá nhân.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ TP.Hồ Chí Minh đi Vinh tại Trippy.vn, du khách sẽ có cơ hội mua được vé với mức giá rẻ nhất và trải nghiệm dịch vụ. Hệ thống sẽ tìm kiếm vé máy bay có mức giá rẻ nhất gồm các chuyến bay trực tiếp (bay thẳng) hay cả những chuyến bay nối chuyến.