Vé máy bay từ TP.HCM đi Jakarta, Indonesia (SGN-CGK)

Từ TP. Hồ Chí Minh, để di chuyển tới Jakarta (thủ đô của Indonesia) bằng đường bộ thì du khách phải mất tới 107 giờ để đi qua một chặng đường dài tới 4.065km. Tuyến đường sẽ qua Belawan - Tj. Priok/Tj. Priok - Belawan. Đây là tuyến đường xuyên quốc gia, có nhiều phà và nhiều khúc đường bị hạn chế sử dụng. Đây dường như là hành trình không thể. Do đó lựa chọn phương tiện là máy bay để đi lại được coi là lí tưởng nhất, vừa nhanh vừa an toàn, đỡ mệt mỏi. Hiện tại đã có hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đi Jakarta. Cụ thể lịch trình như sau:

  • Đường bay TP. Hồ Chí Minh - Jakarta sẽ hạ cánh tại sân bay (CGK)
  • Có 1 chuyến bay thẳng TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Jakarta (CGK) một ngày
  • Có 7 chuyến bay thẳng TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Jakarta (CGK) một tuần
  • Hãng hàng không duy nhất hiện nay đang khai thác chuyến bay thẳng TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Jakarta (CGK) là Vietnam Airlines.
  • Thời gian bay trung bình cho một chuyến bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đi Jakarta là 3 giờ 20 phút
  • Chuyến bay khởi hành lúc 9:50 am và đáp cánh lúc 13:00 mỗi ngày. Máy bay mang số hiệu VNA631.

Vé máy bay từ TP.HCM đi Jakarta, Indonesia (SGN-CGK) giá rẻ

Hiện nay vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Jakarta có giá trung bình từ 4- 5 triệu đồng. Tùy vào thời điểm đặt vé, thời điểm bay (mùa cao điểm hay không), hạng ghế, chương trình khuyến mãi của hãng hàng không... mà vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Jakarta sẽ có mức giá tốt nhất.

Các vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Jakarta (CGK) giá tốt thường là vé hạng phổ thông, được bán cách xa ngày bay, không được hoãn, hủy vé, bay vào mùa thấp điểm, không được hưởng các dịch vụ miễn phí như các hạng vé khác. Để tìm được vé máy bay TP. Hồ Chí Minh (SGN) - Jakarta (CGK) giá rẻ nhất, hành khách nên theo dõi, nắm bắt các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không.

Từ TP. Hồ Chí Minh đi Jakarta, du khách sẽ khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất và đáp xuống tại sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta (tiếng Indonesia là Bandara Internasional Soekarno-Hatta). Đây cũng là một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới. Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta được đặt tên theo tên tổng thống thứ nhất của Indonesia Soekarno, và phó tổng thống thứ nhất Mohammad Hatta. Ngoài ra, hoạt động từ năm 1985, sân bay này cũng được người Indonesia gọi sân bay Cengkareng. Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta nằm cách trung tâm thành phố Jakarta 20 km về phía Tây, ở Tangerang Regency, Banten.