Vé máy bay Vietnam Arilines (VNA)

Vietnam Arilines là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 1956 dưới tên gọi hàng không dân dụng Việt Nam. Hãng thành lập với tư cách là một doanh nghiệp nhà nước vào tháng 4/ 1989 có trụ sở chính tại quận Long Biên, Hà Nội. Từ sự bình thường hóa quan hệ về chính trị với Hoa Kỳ đầu năm 1990 và sự hội nhập kinh tế thế giới, hiện nay mạng lưới bay của Vietnam Airlines bao gồm 52 điểm đến tại 17 quốc gia, không bao gồm các dịch vụ có mã số. Với mạng lưới bay dày đặc trong nước và quốc tế, Vietnam Airlines là lựa chọn số một cho hành khách.

Các chặng bay nội địa & quốc tế Vietnam Arilines

Hiện nay Vietnam Airlines đang khai thác một mạng lưới bay dày đặc trong cả nội địa và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Không chỉ vậy, Vietnam Airlines còn khai thác cả mạng lưới thuộc các nước ở Châu Á, Châu Mĩ và Châu Âu để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong và ngoài nước.

Đối với đường bay nội địa, hầu hết tại các tỉnh, thành phố lớn hay các điểm tham quan du lịch nổi tiếng, Vietnam Airlines luôn khai thác tuyệt đối để đáp ứng cho nhu cầu di chuyển của hành khách. Mạng lưới bay xuất phát bao gồm các điểm từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh, Huế, Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Lạt...

Đối với đường bay quốc tế, hãng Vietnam Airlines đang khai thác tại 52 điểm thuộc 17 quốc gia. Trong đó bao gồm: Châu Âu, Châu Mĩ, Đông Nam Á và Châu Á. Hành khách có thể tham khảo hành trình bay tại các điểm thuộc 17 quốc gai này trên trang web của Vietnam Aielines, vietnamairlines.com.

Các loại máy bay hãng Vietnam Arilines đang sử dụng

Tính đến tháng 1 năm 2017, Vietnam Airlines đã có 84 máy bay. Ngoài dịch vụ vận tải hành khách, hãng hàng không cũng điều hành một bộ phận vận tải hàng không của Vietnam Airlines Cargo, cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương sử dụng máy bay chở khách của riêng mình cũng như máy bay của các đối tác.

Vietnam Airlines đang sử dụng 8 loại máy bay khác nhau thuộc các hãng sản xuất hiện đại trên thế giới. Các loại máy bay bao gồm: Boeing 787-9, Airbus 350 – 900, Boeing 777 (307 – 309 chỗ ngồi) và Boeing B777 – 2000ER (325 chỗ ngồi) do hãng Boeing Mỹ sản xuất, Airbus 330 – 200 do hãng Airbus (Châu Âu) sản xuất, Airbus 321, Fokker 70 do hãng Kokker Hà Lan sản xuất, ATR72 500 do hãng ATR Pháp sản xuất. Với các loại máy bay thuộc các hãng sản xuất theo công nghệ hiện đại Châu Âu sản xuất, hành khách có thể yên tâm về chất lượng của động cơ máy bay trong một hành trình.

Những chương trình khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những chuyến bay nội địa và quốc tế. Cũng như các hãng hàng không khác, Vietnam Airlines luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “khuyến mãi hè”, “khoảnh khắc vàng”, giá vé đôi khi còn hấp dẫn hơn các hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ vẫn không hề thay đổi. Cùng với chương trình “Bông sen vàng” tri ân khách hàng, thể hiện sự gắn kết, mang đến cho khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines những món quà ý nghĩa (chuyến bay miễn phí, cộng dặm thưởng, những ưu đãi về dịch vụ tiện nghi thoải mái…) Vietnam Airlines còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đặc biệt: đặt chỗ trước, bữa ăn phong phú, phục vụ bữa ăn nhẹ trên máy bay, dịch vụ trẻ em đi 1 mình, dịch vụ cho người khuyết tật, đặt chỗ trước không mất phí cho khách hàng… Để thuận tiên trong việc đặt vé theo túi tiền của mình, hành khách hãy thường xuyên theo dõi các hoạt động của hãng qua các thông tin hay truy cập vào trang web: vietnamairlines.com.

Đánh giá chất lượng phục vụ

Vietnam Airlines là hãng hàng không được đánh giá là hãng có chất lượng phục vụ tốt với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Các khâu chăm sóc và phục vụ hành khách từ lúc đặt vé cho đến khi chuyến bay khởi hành rất chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn là thế mạnh trong đáp ứng nhu về chất lượng phục vụ trong chuyến bay cho hành khách. Thời gian của mỗi chuyến bay rất ổn định và đúng theo dự kiến, mỗi sự cố trước giờ bay hoặc trong hành trình bay đều được khắc phục một các nhanh chóng và hiệu quả.

Điều kiện của Vietnam Airlines rất linh hoạt, trừ hạng vé khuyến mại, tất cả các hạng vé khác của VietNam Airlines trong trường hợp quý khách không thể thực hiện được hành trình bay, quý khách vẫn có thể hủy trước và sau ngày bay, đổi ngày giờ bay (mất phí). Hơn thế nữa khi chọn VietNam Airlines ngoài 7kg hành lý xách tay, quý khách được miễn phí 20kg ký gửi rất thích hợp cho những quý khách du lịch dài ngày hay thăm người thân gia đình có nhu cầu mang nhiều hành lý.