Sim/wifi du lịch các quốc gia

Vì sao cần sử dụng sim / wifi du lịch

Tra bản đồ

Tra bản đồ

Liên lạc với người thân, bạn bè

Liên lạc với người thân, bạn bè

Tra cứu thông tin du lịch

Tra cứu thông tin du lịch

Đặt app các dịch vụ di chuyển

Đặt app các dịch vụ di chuyển

Up ảnh trực tuyến

Up ảnh trực tuyến

Up ảnh trực tuyến

Up ảnh trực tuyến

Các câu hỏi thường gặp

Không bắt buộc. Tuy nhiên khi có sim 3G, 4G hoặc thuê bộ phát wifi du lịch trong tay sẽ rất tiện cho việc tìm kiếm thông tin đi lại, địa điểm tham quan, ăn uống, lướt mạng xã hội. Ngoài ra sim hoặc bộ phát cũng giúp du khách giữ liên lạc với người thân, bạn bè một cách dễ dàng khi ở nước ngoài mà không lo lắng tốn phí điện thoại chuyển vùng quốc tế.
Khi đi du lịch nước ngoài, bạn có thể mua sim hoặc thuê bộ phát wifi tùy từng trường hợp. Nếu đi một mình, chỉ sử dụng internet để lướt web, liên lạc, tìm thông tin... thì nên mua sim. Nếu đi theo nhóm và muốn tiết kiệm hoặc đi 1 mình nhưng cần dùng mạng truy cập dữ liệu tốc độ cao để kiểm tra công việc thì nên dùng bộ phát wifi.
Du khách thuê bộ phát wifi du lịch tại Trippy.vn có thể thuê tối thiểu là 3 ngày, tối đa không giới hạn số lượng ngày.
Được. Hiện tại Trippy.vn cung cấp sim 3G,4G và bộ phát wifi du lịch nước ngoài với 2 option: giao nhận tại Việt Nam và giao tại sân bay. Chính vì vậy du khách hoàn toàn có thể đến sân bay để nhận sim/ bộ phát wifi du lịch một cách dễ dàng.

Thông tin cần biết về sim / wifi du lịch

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ: đặt tour du lịch, đặt vé tham quan, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, thuê xe du lịch, thuê xe đưa đón sân bay, dịch vụ bảo hiểm du lịch, visa du lịch… Trippy.vn còn cung cấp dịch vụ sim 3G, 4G và bộ phát wifi du lịch cho khách đi du lịch nước ngoài.

Tại sao nên mua sim 3G, 4G và bộ phát wifi du lịch tại Trippy.vn?

Hiện nay mua sim 3G, 4G và thuê bộ phát wifi du lịch nước ngoài là một nhu cầu không thể thiếu của khách du lịch. Đây là “phương tiện” giúp du khách dễ dàng liên lạc với người thân, bạn bè một cách tiết kiệm mà không lo lắng về chi phí chuyển vùng quốc tế. Đây cũng là phương tiện để tìm kiếm thông tin điểm tham quan, phương tiện đi lại, điểm ăn uống, v.v…

Đặt mua sim 3G, 4G và thuê bộ phát wifi du lịch nước ngoài tại Trippy.vn, du khách sẽ nhận được dịch vụ chất lượng uy tín mà giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, thủ tục đặt mua và đặt thuê vô cùng đơn giản, du khách chỉ cần thực hiện vài thao tác dễ dàng trên website. Hình thức thanh toán cũng rất linh hoạt: du khách có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Trippy.vn hiện đang cung cấp các loại sim 3G, 4G và bộ phát wifi nước ngoài giao nhận tại Việt Nam hoặc giao tại sân bay.

Đối với hình thức giao nhận ở Việt Nam, du khách có thể chọn option nhận sim / bộ phát wifi  tại nhà (khu vực TP. HCM/ khu vực Hà Nội) hoặc có thể chọn option nhận tại văn phòng của Trippy tại địa chỉ: 220 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Đối với hình thức giao tại sân bay, du khách chỉ cần mang hộ chiếu và voucher xác nhận đặt mua sim 3G, 4G/thuê bộ phát wifi du lịch đến quầy sim theo giờ hẹn để nhận thiết bị.